Cô Bianca
  • Đăng bởi : Admin
  • 12/04/2016

 

CÔ BIANCA – CÔ GIÁO XINH ĐẸP, TẬN TÂM VÀ TÀI TÌNH TRONG VIỆC THUYẾT PHỤC TRẺ EM.

 

Cô BIANCA là một giáo viên xinh đẹp, trẻ trung đến từ Mỹ.

Cô tốt nghiệp cử nhân Truyền Thông trường Đại Học Texas State năm 2011.

Lĩnh vực chuyên môn của cô là Báo Chí.

Ngoài ra, cô còn am hiểu ngành Ngôn Ngữ học và Ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Từng có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ cô hoàn toàn tự tin có thể hiểu được học sinh của mình muốn gì, cần gì, và phải dạy như thế nào để hiệu quả nhất cho các bé.

 

Cô tâm sự rằng: "Tại Việt Nam, tôi cứ ngỡ rằng mình là người cho đi, nhưng từ khi gắn bó với các em nhỏ ở Anglo, tôi lại là người được nhận lại nhiều hơn".“Tôi đến với Anglo từ một cơ duyên rất tình cờ, qua sự giới thiệu của một người bạn. Mặc dù đã có kinh nghiệm về giảng dạy trẻ em quốc tế, tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy có chút lo lắng. Bởi mỗi đứa trẻ đều là cả một thế giới, chúng đặc biệt nhạy cảm với thế giới bên ngoài và những người giáo viên như tôi phải hết sức thận trọng.
 
Trong tháng đầu tiên, nỗi lo lắng của tôi không chỉ tan biến, mà tôi còn cảm thấy một niềm hân hoan đặc biệt về những học trò nhỏ mà tôi gặp gỡ mỗi ngày. Tôi nhận ra rằng, dù là trẻ nhỏ Việt Nam, Thái Lan, hay Mỹ, thì các em đều có một điểu chung rất dễ nhận ra là sự hồn nhiên và trong sáng. Tại Việt Nam, tôi cứ ngỡ rằng mình là người cho đi, nhưng từ khi gắn bó với các em nhỏ ở Anglo, tôi lại là người được nhận lại nhiều hơn. Thật khó có thể diễn đạt về niềm vui khi nhìn các em vui chơi cùng với tiếng Anh, khi chạm tay vào những giáo cụ mới, và khi chứng kiến các em tiến bộ từng ngày. Đó là một cảm giác đặc biệt mà bất kỳ giáo viên nào cũng mong muốn có được trong đời.”
 

 

Giáo viên tại Anglo

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.