Thầy Ben Jamin
  • Đăng bởi : Admin
  • 12/04/2016

 

 THẦY BEN JAMIN – VÔ CÙNG VUI TÍNH, TÌNH CẢM VÀ YÊU MẾN TRẺ EM.

 

Thầy Ben Jamin là một giáo viên trẻ nhưng rất yêu thích trẻ em, thầy luôn sáng tạo nhiều trò chơi mới giúp các bé có thể tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tốt nghiệp cử nhân ngành Hóa Học tại trường Đại học Reed Hoa Kỳ năm 2016.

Bởi lòng quý mến trẻ em và mong muốn giúp đỡ trẻ em Việt Nam phát triển tư duy theo phương pháp quốc tế, tiếp cận tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng chuẩn Anh ngữ, thầy đã đến Việt Nam và làm việc tại Anglo vào năm 2016.

 

Quan điểm của thầy là: "Có một câu nói của bà Maria Montessori mà tôi đã đọc được từ nhiều năm trước: “Ở những bước đầu tiên của cuộc đời mỗi đứa trẻ, chúng sẽ sẵn sàng yêu bất cứ người nào giúp chúng hoàn thiện về tâm hồn”. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này. Cũng chính điều đó đã dẫn dắt tôi trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh tại đất nước của các bạn.
 
Đối với tôi, phương pháp Montessori đã tạo ra một cuộc hoán đổi ngoạn mục. Không phải người thầy, mà chính các em mới là những người chỉ huy thực sự. Các em sẽ là người khởi xướng, tự chọn lựa giáo cụ yêu thích, và tự quyết định thời điểm để bắt đầu một hoạt động mới. Khi đó, tôi ở vị trí của người bạn đồng hành, cùng trẻ tham gia vào hành trình của riêng chúng. Cách hoán đổi vai trò này không thể tìm thấy ở lối giáo dục truyển thống. Chỉ có cách giao dục này mới có thể làm thức tỉnh cảm giác an toàn và thoải mái ở trẻ, để trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất có thể.”

 

 
 
Giáo viên tại Anglo

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.