Kỹ năng phát triển toàn diện cho bé
  • Đăng bởi : Admin
  • 12/04/2016

-      Chất lượng quốc tế, 100% giáo viên bản ngữ:

 

Chương trình đạo tạo quốc tế với đội ngũ giáo viên 100% bản xứ; chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc nuôi dạy, thấu hiểu suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của các bé trong giai đoạn phát triển nhạy cảm và trang bị cho bé nền tảng phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu quốc tế.

 

-      Phương pháp học Montessori nổi tiếng thể giới:

 

Giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh từ sớm bằng phương pháp giáo dục Montessori. Bé không chỉ đơn thuần là chỉ học để cho vui mà nhờ phương pháp này bé vẫn có thể trải nghiệm những giờ học vui vẻ, thú vị mà quá trình tiếp cận với tiếng Anh vẫn trở nên hứng thú, dễ dàng, và vững chắc hơn.

 

-      Giúp trẻ phát triển toàn diện về cấu trúc bộ não, nhân cách, thể chất và năng khiếu.

 

Trẻ em rất dễ bị nhàm chán! Để tránh sự nhàm chán cho bé trong những giờ học, chương trình giáo dục của chúng tôi đã tìm tòi, kết hợp những trò chơi mới lạ mang tính trí tuệ cao, bé vừa học tiếng Anh, vừa vui chơi tạo cảm hứng học tập giúp hai bán cầu não của bé phát triển toàn diện, từ đó bé sẽ nhớ lâu hơn và học tập tốt hơn.

 

-      Đón đầu “giai đoạn vàng” – Con lớn khôn mỗi ngày, cha mẹ hạnh phúc, gia đình ấm no.

 

Từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm của những đứa trẻ. Giai đoạn này bé bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ, hình thành nhân cách và khám phá thế giới xung quanh. ANGLO COOL KIDS đón đầu thời kì nhạy cảm này của bé, định hướng cho bé phát triển tư duy, hình thanh nhân cách theo con đường đúng đắn và kết hợp cho bé tiếp xúc tiếng Anh ngay tại thời điểm này giúp bé hình thành phản xạ nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ.

 

 

FEATURE ANGLO COOL KIDS

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.