ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI AE

Tại AE, chúng tôi tự hào vì có giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài người Mỹ trình độ cao, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên dù đã có kinh nghiệm giảng dạy hay chưa đều phải trải qua quá trình đào tạo vô cùng kỹ càng và tỉ mỹ trước khi được đứng lớp, vì chúng tôi có giáo trình độc quyền và phương pháp giảng dạy riêng.

Một cam kết đặc biệt của AE là luôn luôn nói KHÔNG với giáo viên nước ngoài không phải bản xứ (Nam Phi, New Zealand, Phillipines, Ấn Độ, Ba Lan, Đức, Nga, …). Chúng tôi tin rằng giáo viên Việt Nam với tiếng Anh tốt và trải qua quá trình đào tạo của chúng tôi sẽ không hề thua kém một giáo viên nước ngoài nào.

Một điều đặc biệt nữa là chúng tôi có đội ngũ giáo viên cơ hữu cố định từ khi thành lập năm 2011 đến nay, kể cả sau biến cố Covid với nhiều khó khăn. Chúng tôi tự hào vì đã chứng kiến nhiều thế hệ học sinh trưởng thành tại đây. Tại AE, các em học sinh không phải làm quen với giáo viên mới sau một thời gian ngắn theo học – điều mà hầu hết tất cả phụ huynh và học sinh mong muốn ở một nơi học tập.

Liên hệ