Giáo viên

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

YÊU CẦU:
  • Luôn đúng giờ.
  • Có tinh thần, trách nhiệm cao.
  • Luôn có tinh thần học hỏi và tư duy cầu tiến.
  • Có mục tiêu làm việc lâu dài.
  • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên ngành khác và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh.
  • Phát âm, nói và viết tiếng Anh tốt.
  • Năng động, vui vẻ và yêu thích dạy học sinh lứa tuổi từ 6 đến 17.
NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
Vị trí full-time:
  • Giờ làm: 8 tiếng/ngày, có thể làm ca sáng + tối hoặc chiều + tối, cuối ca được về sớm nếu không còn việc để làm (thông thường 7,25 – 7.5 tiếng/ngày)
  • Giảng dạy các lớp tại Trung tâm: Tối đa 1-2 lớp/ngày.
  • Làm các công việc ngoài giảng dạy: Chấm BTVN và bài kiểm tra của học sinh, theo dõi tình hình học tập của học sinh, liên lạc với phụ huynh về vấn đề học tập hoặc các vấn đề khác của học sinh.
Vị trí part-time:
  • Giờ làm: 4 tiếng/ngày (Từ 5h chiều đến 9h tối)
  • Giảng dạy các lớp tại Trung tâm: Tối đa 2 lớp/ngày.
QUYỀN LỢI:
  • Lương: Lương cơ bản (tăng dần theo kinh nghiệm và khả năng làm việc) + KPI (KPI thấp nhất là 2% doanh số)
  • Được training hướng dẫn trong quá trình làm việc.
  • Được tham gia miễn phí các khóa đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm.
  • Con, anh/chị/em ruột được ưu đãi cao nếu tham gia các khóa học đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm.
  • Môi trường làm việc năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển bản thân.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và BHTN.