Angel’s English (AE) (Tên tiếng Việt: Anh ngữ Thiên Thần) là Trung tâm tiếng Anh được thành lập từ năm 2011 tại Biên Hòa, Đồng Nai bởi một giáo viên – nhà kinh doanh người Mỹ, và hướng đến trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân, thay đổi tư duy và tự tin hơn trong cuộc sống.

AE chuyên dạy tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho mọi lứa tuổi, chú trong đặc biệt vào 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp chủ yếu các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho thiếu nhi và thiếu niên ở mọi cấp độ từ vỡ lòng đến IELTS. Các chương trình đào tạo của AE bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: Cambridge, IELTS,…

Với phương pháp giảng dạy 4C tiên tiến hàng đầu và đội ngũ giáo viên người Mỹ và Việt Nam chất lượng cao, AE đã đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho những ai yêu thích học và sử dụng tiếng Anh nói riêng và đặc biệt là học sinh và sinh viên tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Niềm tự hào của chúng tôi là hàng ngàn học sinh được đào tạo tại đây đã lớn lên và trưởng thành trong suốt hành trình từ tháng 9 năm 2011 đến nay, trở thành những công dân toàn cầu bản lĩnh, tự tin và năng động.

Tồn tại lâu thế nhưng đến thời điểm hiện tại chúng tôi chỉ có đúng một cơ sở, mặc dù số lượng học sinh đông. Lý do là vì chúng tôi có một ưu tiên hàng đầu, đó là chất lượng giảng dạy, nhằm tạo một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất có thể cho học sinh. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại địa chỉ  B4, KDC Tân Phong, KP7, P.Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai, AE có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nơi gửi xe thuận tiện cho phụ huynh và học sinh, an ninh – bảo vệ tốt nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học.

Phương pháp 4C được đưa vào trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, thoáng mát với máy chiếu, máy tính, và âm thanh với mục đích luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học sinh nhằm khuyến khích các em giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Chúng tôi sở hữu tòa nhà Trung tâm và đó cũng là lý do hiện nay mức học phí rất phải chăng so với những gì học sinh có thể nhận được.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Tại AE, chúng tôi tự hào vì có giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài người Mỹ trình độ cao, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên dù đã có kinh nghiệm giảng dạy hay chưa đều phải trải qua quá trình đào tạo vô cùng kỹ càng và tỉ mỹ trước khi được đứng lớp, vì chúng tôi có giáo trình độc quyền và phương pháp giảng dạy riêng.

Một cam kết đặc biệt của AE là luôn luôn nói KHÔNG với giáo viên nước ngoài không phải bản xứ (Nam Phi, New Zealand, Phillipines, Ấn Độ, Ba Lan, Đức, Nga, …). Chúng tôi tin rằng giáo viên Việt Nam với tiếng Anh tốt và trải qua quá trình đào tạo của chúng tôi sẽ không hề thua kém một giáo viên nước ngoài nào.

Một điều đặc biệt nữa là chúng tôi có đội ngũ giáo viên cơ hữu cố định từ khi thành lập năm 2011 đến nay, kể cả sau biến cố Covid với nhiều khó khăn. Chúng tôi tự hào vì đã chứng kiến nhiều thế hệ học sinh trưởng thành tại đây. Tại AE, các em học sinh không phải làm quen với giáo viên mới sau một thời gian ngắn theo học – điều mà hầu hết tất cả phụ huynh và học sinh mong muốn ở một nơi học tập.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Tại AE, tất cả giáo viên đều dùng một chương trình giảng dạy được biên soạn bởi người sáng lập dựa vào các giáo trình của các Nhà Xuất Bản nổi tiếng thế giới như Cambridge, Longman,…. Chương trình giảng dạy của chúng tôi phù hợp cho phương pháp giảng dạy 4C tiến tiến với powerpoint, iTools, video, âm thanh nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ của học viên, đồng thời hình thành nhiều kỹ năng khác cho học viên như kỹ năng thuyết trình trước công chúng, kỹ năng tranh luận.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Tại AE, 3 phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hiện đại được kết hợp sử dụng linh hoạt trong chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge. Theo đó, trẻ học tiếng Anh bằng đa giác quan, thúc đẩy quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, hiệu quả. Các con được phát triển toàn diện về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc, các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, khả năng phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên. Các phương pháp bao gồm:

Phương pháp 4C

Là phương pháp kết hợp 4 yếu tố: Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking).

Phương pháp học qua dự án Project-Based Learning

Học qua dự án là một phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm, hướng học sinh đến việc lĩnh hội kiến thức và kỹ năng thông qua việc bắt tay vào một dự án cụ thể để giải quyết vấn đề. Học sinh sẽ trải qua một quá trình tìm tòi, khám phá để giải quyết một dự án nằm trong thử thách đòi hỏi tư duy.

Phương pháp CLIL

CLIL (Content and Language Intergrated Learning) là phương pháp học tích hợp nội dung và ngôn ngữ. Là công cụ hữu hiệu nhất để trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Với CLIL, kiến thức hoàn toàn được giới thiệu thông qua video, tranh ảnh, hoạt động nghệ thuật, làm dự án… tạo ra môi trường để trẻ được trải nghiệm Tiếng Anh bằng cả 5 giác quan, hình thành phản xạ linh hoạt và phát triển tư duy toàn diện.