Nhân viên tư vấn tuyển sinh

AE TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
  • Tìm kiếm, tư vấn và khai thác khách hàng mới tại Trung tâm và qua các kênh khác như telesales, social media, Zalo, FB fanpage, sms, …
  • Chăm sóc và duy trì nhóm khách hàng hiện tại.
  • Phối hợp các bộ phận liên quan để tạo trải nghiệm khách hàng chất lượng như tham gia hỗ trợ các sự kiện của Trung tâm.
  • Chi tiết mô tả công việc được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
YÊU CẦU:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên chuyên ngành QTKD, Marketing, Quản lý giáo dục, Sư phạm,… và/hoặc có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm tại vị trí tương tự trong các đơn vị, tổ chức giáo dục.
  • Giọng nói lưu loát, dễ nghe.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, cầu tiến. Có kỹ năng làm việc nhóm và chịu được áp lực cao, biết xử lý vấn đề linh hoạt.
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt là một ưu thế.
QUYỀN LỢI:
  • Lương: Lương cơ bản (tăng dần theo kinh nghiệm và khả năng làm việc) + KPI.
  • Được training hướng dẫn trong quá trình làm việc.
  • Được tham gia miễn phí các khóa đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm.
  • Con, anh/chị/em ruột được ưu đãi cao nếu tham gia các khóa học đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm.
  • Môi trường làm việc năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển bản thân.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và BHTN.