Như là một phần của quy trình đăng ký học tại AE, phụ huynh/học viên cần đọc kỹ và đồng ý với những nội quy học viên của Trung tâm trước khi đăng ký theo học, cụ thể như sau:

MỤC ĐÍCH CHUNG

Nhằm nâng cao nhận thức, cam kết của học viên trong việc học, giúp học viên học hành tiến bộ, tránh ảnh hưởng đến tình hình học tập của lớp, cam kết kết quả học tập của AE và nhiệt huyết giảng dạy của thầy cô.

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Trường hợp học sinh đi trễ:

 • Nếu học sinh đi học trễ, phụ huynh/học viên phải báo bộ phận Chăm sóc học viên qua Zalo hoặc FB của AE tối thiểu 15 phút khi lớp học bắt đầu.
 • Nếu học sinh các lớp Kèm online tham gia lớp trễ, giáo viên không phải dạy bù giờ. Giáo viên chỉ dạy bù giờ khi lớp bắt đầu trễ vì lý do từ phía giáo viên hoặc Trung tâm.

2. Đối với trường hợp nghỉ học:

Đối với học viên khi nghỉ học, phụ huynh/học viên phải báo Trung tâm qua Zalo OA (Zalo có ảnh đại diện là logo trên nền màu trắng) trước tối thiểu 30 phút khi lớp học bắt đầu.

 • Học viên nghỉ quá 03 buổi (kể cả có phép và không phép) sẽ không được đảm bảo kết quả học tập.
 • Nếu thấy học sinh không thể tham gia học thường xuyên, phụ huynh nên bảo lưu khóa học.

Đối với học viên lớp Kèm online: Khi nghỉ học, phụ huynh/học viên phải báo bộ phận Chăm sóc học viên qua Zalo OA trước ít nhất 02 tiếng khi lớp học bắt đầu để không bị mất buổi học đó. Nếu thông báo chậm trễ hơn 02 tiếng thì coi như học viên mất buổi học đó.

Học viên không được phép tự đổi giờ học với giáo viên mà phải thông qua bộ phận Chăm sóc học viên.

3. Đối với trường hợp học bù, học phụ đạo nếu học viên nghỉ học:

 • Học viên nghỉ học không phép: Thì sẽ không được học bù, không được phụ đạo.
 • Học viên nghỉ học có phép dưới 2 tuần: Thì sẽ không được học bù, không được phụ đạo nếu khi đi học lại vẫn theo kịp lớp, giáo viên sẽ hỗ trợ kèm nếu không theo kịp lớp khi quay lại học.
 • Nếu học viên nghỉ học có phép từ 2 tuần trở lên thì phụ huynh/học viên chọn 1 trong 2 hình thức: học kèm bù bài và không được bảo lưu học phí hoặc không học kèm bù bài và được bảo lưu học phí.

4. Đối với trường hợp không làm bài tập về nhà (Dành cho học sinh từ lớp Head Starters 3 trở lên):

Giáo viên có quyền yêu cầu học viên hoàn thành bài tập về nhà (BTVN) trước khi vào lớp. Phụ huynh vui lòng hợp tác với AE nhắc nhở học sinh hoàn thành BTVN đầy đủ. Hàng tuần AE có gửi tin nhắn báo bài vào Zalo của phụ huynh. Khi học sinh không hoàn thành BTVN trang nào, giáo viên có đóng mộc đỏ trang đấy với nội dung “Học sinh không làm BTVN, phụ huynh vui lòng kiểm tra và nhắc nhở”. 

 • Lịch thu bài tập về nhà để giáo viên chấm là vào thứ Hai và Ba hàng tuần; Lịch phát lại là vào thứ Sáu và Bảy hàng tuần.
 • Học viên nghỉ có phép hoặc nghỉ không phép vẫn phải theo dõi BTVN để hoàn thành, nếu không thực hiện vẫn bị phạt không làm bài tập.
 • Phụ huynh có quyền yêu cầu miễn hoặc giảm bài tập về nhà cho học viên qua bộ phận Chăm sóc học viên.

5. Điều kiện cam kết kết quả học tập:

 • Học viên phải chăm chú và tham gia đầy đủ vào các hoạt động trong giờ học.
 • Học viên phải hoàn thành 100% bài tập về nhà một cách cẩn thận.
 • Học viên không nghỉ quá 03 buổi/khóa học.

6. Đối với việc thi và trả bài cuối khóa:

 • Thi lại: Nếu học viên không đến thi cuối khoá và không có xin phép hoặc có xin phép với lý do không chính đáng, nếu muốn lên lớp trên phải thi lại và lệ phí là 100.000 đồng. Trường hợp học viên nghỉ có phép vì lý do chính đáng sẽ được Trung tâm sắp xếp thi lại hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp học viên không vượt qua bài thi cuối khóa (kể cả thi lần đầu và thi lại) thì:

+ Học viên được học lại miễn phí nếu không vi phạm nội quy học tập và quy định Trung tâm.

+ Học viên nộp 100% phí khóa học lại nếu vi phạm nội quy học tập và quy định Trung tâm.

+ Nếu học viên vẫn muốn học lên lớp trên thì không được cam kết kết quả.

7. Bảo lưu/chuyển lớp:

 • Phụ huynh/Học viên có thể bảo lưu học phí/chuyển lớp trong trường hợp bất khả kháng của cá nhân (không thể đi học được nữa dù đã cố gắng hết sức). Trong trường hợp này, thời hạn bảo lưu tối đa là 03 tháng và chỉ được bảo lưu 01 lần trong suốt lộ trình học. Nếu học viên quay lại học sau thời hạn 03 tháng thì học viên phải tuân theo quy định về việc kiểm tra đầu vào lại và phải học đúng cấp độ tại thời điểm sau khi bảo lưu.
 • Khóa học offline (trực tiếp) sẽ được chuyển sang hình thức online (trực tuyến) trong các tình huống bất khả kháng làm cả Trung tâm và học viên không thể thực hiện việc học trực tiếp tại Trung tâm (như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh, …). Trong tường hợp này, thời hạn bảo lưu tối đa là 2 tuần. Học phí online tương đương với 75% học phí offline.
 • Sau khi học xong cấp độ dưới, khi lớp cấp độ trên bắt đầu mà học viên không tham gia học được thì phải liên hệ bộ phận Chăm sóc học viên làm thủ tục bảo lưu theo quy định.
 • Số lần chuyển lớp không quá 1 lần trong suốt lộ trình học.
 • Lệ phí bảo lưu: Theo quy định hiện hành của Trung tâm.

8. Chuyển nhượng học phí:

 • Cọc và Học phí không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào. Phụ huynh/Học viên có thể chuyển nhượng học phí cho người khác nếu lý do không duy trì được việc học là chính đáng.
 • Khi chuyển nhượng học phí, học viên bị mất ưu đãi đã nhận được.
 • Trường hợp chuyển nhượng học phí cho học viên trong một lớp với mức học phí cao hơn thì học viên đó đóng thêm mức chênh lệch.
 • Trường hợp chuyển cho học viên học với mức học phí thấp hơn thì Trung tâm không có nghĩa vụ hoàn lại mức học phí chênh lệch.

QUY ĐỊNH LỚP HỌC

1.  Không sử dụng điện thoại di động và ra ngoài phòng học trong giờ học. (Giáo viên có quyền tịch thu điện thoại của học viên trong giờ học nếu học viên dùng điện thoại.)

2.  Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, có thái độ đúng mực, hòa nhã với bạn bè và lễ phép với giáo viên, tôn trọng nhân viên của Trung tâm, không được uống rượu, bia trước khi lên lớp, không chọc ghẹo, đánh nhau, không leo trèo.

3. Không mang các vật dụng, đồ chơi nhọn, mang tính bạo lực, dễ cháy nổ, nguy hiểm vào Trung tâm.

4. Cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung và bảo quản tài sản của Trung tâm: Không tự tiện tắt, mở các thiết bị điện trong Trung tâm, không viết, vẽ bậy lên tường và bàn học, bỏ rác đúng nơi quy định, không phá hoại tài sản của Trung tâm.

Trung tâm có quyền đình chỉ việc học nếu học viên vi phạm các quy định trên và: thường xuyên đi học muộn, ý thức kém, gây rối trong lớp, không tôn trọng giáo viên và học viên khác, lười học, không tích cực tham gia học tập, không làm bài tập về nhà quá nhiều lần.

Lưu ý: Để theo dõi tình hình học tập của học sinh trong mỗi buổi học cũng như các thông báo khác từ Trung tâm, phụ huynh vui lòng thực hiện các bước trên Zalo theo hướng dẫn đã được gửi để đăng ký trên hệ thống. Trong quá trình nhận tin nhắn thông báo tình hình học tập của học sinh từng buổi học, phụ huynh vui lòng trả lời [OK] (ít nhất 1 lần/tuần) để Trung tâm không bị khóa chiều gửi tin nhắn đi.