GIỜ HỌC THỰC HÀNH LÀM SALAD TRÁI CÂY SỮA CHUA (HS1.AE19)

Theo kim tự tháp học tập (Learning Pyramid), mức độ tiếp thu của người học theo các phương pháp khác nhau là như sau:
🌟 Bạn sẽ nhớ được 5% nội dung khi nghe một bài giảng (phương pháp truyền thống)
🌟 10% khi bạn đọc sách
🌟 20% từ các thiết bị nghe nhìn
🌟 30% từ các thiết bị mô phỏng
🌟 50% từ thảo luận nhóm
🌟 75% từ việc thực hành, tự trải nghiệm
🌟 90% thông qua việc dạy lại cho người khác
Vậy nên tại AE, chúng tôi rất chú trọng vào các hoạt động ngoài lớp học cho học sinh để các con có thể thực hành những kiến thức đã được học. Ví dụ như, tuần trước bài học của lớp vỡ lòng Head Starters 1 là về trái cây, nên giờ thực hành của các con có nội dung là Cách làm salad trái cây sữa chua. Món này ắt hẳn là không ít học sinh đã biết làm, nhưng điều khác biệt là hôm nay các con được nghe hướng dẫn cách làm món ăn bằng tiếng Anh và trả lời các câu hỏi của giáo viên bằng tiếng Anh. Bạn nào cũng rất hào hứng tham gia buổi thực hành và đã làm ra những cốc sữa chua trái cây ngon tuyệt.
Mời Quý phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh dễ thương của các con trong giờ học thực hành này nhé!

ng hình ảnh dễ thương của các con trong giờ học thực hành này nhé!