Hoạt động trải nghiệm làm bánh kẹp bơ đậu phộng

Hoạt động Trải Nghiệm Làm Bánh Kẹp Bơ đậu Phộng
Nhằm giúp cho các em học sinh hình thành, củng cố và phát triển các kĩ năng chế biến ẩm thực, ngày 27/01/2024 học sinh của lớp SJ4.AE6 được thực hành trải nghiệm làm và thưởng thức món bánh kẹp bơ đậu phộng – một món ăn sáng phổ biến của người Mỹ và người dân các nước phương Tây khác. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em đã thể hiện được một món ăn đơn giản nhưng ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Mời Phụ huynh và các em học sinh

cùng xem lại những hình ảnh siêu dễ thương của các bạn nhỏ vào buổi học trải nghiệm này!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ