[Summer vibes 2023] Chùm ảnh Teambuilding tại KDL sinh thái Bò Cạp Vàng ngày 20/08/2023

Để mùa hè của học sinh kết thúc một cách trọn vẹn và ý nghĩa, Angel’s English đã tổ chức thêm một chuyến đi nữa với rất nhiều hoạt động teambuilding kết hợp với giao tiếp tiếng Anh nhằm thỏa mãn tinh thần “học mà chơi-chơi mà học” của các em học sinh tại KDL sinh thái Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vào ngày 20/08/2023. Các con đã có những trải nghiệm gì trong buổi ngoại khóa này?
🌈Con được dùng tiếng Anh trong môi trường thực tế ngoài giờ học.
🌈Con năng động hơn: Con được hòa mình vào trong các trò chơi teambuilding hấp dẫn, rèn luyện trí óc và không ngừng tìm ra các điều mới mẻ của thế giới bên ngoài.
🌈Con phát triển kỹ năng làm việc nhóm: Thông qua các trò chơi đồng đội đơn giản, con vừa học được cách làm việc chung với các bạn, vừa biết giúp đỡ những bạn khác cần giúp đỡ.
🌈Con tự lập hơn: Con có một khoảng thời gian không có ba mẹ đồng hành mà tự mình đưa ra các quyết định khi tham gia các trò chơi teambuilding.
🌈Con được hoạt động thể chất cực đã: Được thử sức mình với các trò chơi đồng đội như Treasure hunt, tug of war, tic-tac-toe và nhiều trò chơi hấp dẫn khác nữa.
🌈Con kết bạn nhiều hơn: Teambuilding giúp các con cân bằng cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn nhỏ cùng tuổi khác.
Mùa hè sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi các chuyến đi. Ở độ tuổi của các con, những buổi dã ngoại teambuilding không chỉ giúp các con lưu giữ kỷ niệm cùng thầy cô, bè bạn, mà còn là hành trình trải nghiệm để trưởng thành.
Mùa hè đã qua, một mùa tựu trường nữa lại đến. Angel’s English chúc các bạn học sinh có một năm học mới thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công.
Kính mời Quý phụ huynh xem những hình ảnh đáng yêu và năng động của các con được ghi lại tại KDL sinh thái Bò Cạp Vàng nhé!

Bình luận
Liên hệ