[Summer vibes 2023] Chùm ảnh Minicheff Cookoff tại Domino’s Pizza ngày 16/07

Ngày 16/7 tuần trước các bạn học sinh nhà AE đã vô cùng háo hức khi được học – thực hành làm pizza và trải nghiệm nhiều hoạt động đồng đội thú vị tại Domino’s Pizza (Biên Hòa).

Điểm thu hút các bạn học sinh nhất tại Domino’s Pizza là các con được chính bếp trưởng của Domino’s hướng dẫn cách làm pizza và được tự tay thực hành làm món ăn này. Ngoài ra các con còn được tham gia các trò chơi đồng đội hấp dẫn trong thời gian chờ nướng pizza.

Buổi ngoại khóa của các bạn học sinh AE được kết thúc bằng bữa liên hoan nhẹ tại Domino’s Pizza, còn sản phẩm những chiếc pizza các con đã làm thì được mang về cho gia đình tưởng thức.

Mời Ba, Mẹ hãy cùng đón xem những hình ảnh vui tươi, những khoảnh khắc cực sảng khoái của các con trong ngoại khóa đầy hứng thú tại Domino’s Pizza nhé!

Các con cùng giáo viên khởi động nhẹ trước khi lên đường.

Khi đến Domino’s Pizza, các con được chào đón nồng nhiệt.

Các con sẽ được chú bếp trưởng Domino’s Pizza hướng dẫn các bước làm pizza.

Đây là cách nhào bột.

Khi hướng dẫn xong từng mục, chú bếp trưởng kiểm tra xem các con có nhớ những gì vừa được hướng dẫn không. Các bạn được chọn lên trả lời bạn nào cũng có đáp án đúng!

Trước khi thực hành làm bánh, các con được hướng dẫn rửa tay thật sạch.

Bạn nào cũng sẵn sàng để làm pizza rồi!

Làm pizza thôi nào!

Bánh của bạn nào cũng đẹp cả!

4 đội làm bánh thi! Đội nào làm bánh nhanh nhất và đẹp nhất sẽ chiến thắng.

Thành quả trước khi được mang đi nướng!

Ôi pizza đẹp quá!

Trong khi chờ nướng bánh thì các con được tham gia teambuilding.

Các con được phát giấy chưng nhận hoàn thành lớp học làm pizza của Domino’s Pizza.

Các con liên hoan nhẹ trước khi về.