TRUNG THU VUI VẦY, YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY – 2022

Tết Trung thu là một ngày lễ đặc biệt dành cho các bạn nhỏ, là dịp để các em vui chơi, quây quần bên gia đình, và cũng là dịp để người lớn tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong ký ức các con. Với mong muốn giúp học sinh có một Trung thu vui hơn và trọn vẹn hơn, AE đã tổ chức sự kiện “Trung thu vui vầy – Yêu thương đong đầy” dành cho các em học sinh từ 5 đến 10 tuổi. Sự kiện đem đến những trải nghiệm văn hóa thú vị qua các hoạt động gắn với chủ đề Trung thu. Các thầy cô đã tạo ra một sân chơi bổ ích, trí tuệ với các trò chơi đầy thú vị và kịch tính.
Mở đầu sự kiện, học sinh được tô màu trên những thanh gỗ là các sự vật/chủ thể chủ đề Trung thu. Từ hoạt động này, AE đã phát hiện ra nhiều “họa sĩ nhí” và sẽ có nhiều hoạt động ngoại khóa khác để các em phát triển được năng khiếu này của mình. Sau khi tô màu lên gỗ,  các em được học từ vựng tiếng Anh về Trung thu cùng giáo viên nước ngoài. Tiếp theo là tiết mục không thể thiếu trong đêm Trung thu – rước đèn. Với những chiếc lồng đèn xinh xắn, đủ màu sắc lấp lánh trên tay, các em được đi rước đèn quanh khu phố. Vừa đi các em vừa hô to câu nói “Rước đèn” bằng tiếng Anh. Phần được yêu thích nhất của sự kiện là những trò chơi đặc sắc ôn tập từ vựng về Trung thu. Vẻ mặt của các em lúc chơi rất hào hứng để nhận được sticker và đổi quà.
Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem video của sự kiện.