[Summer vibes 2023] Video Teambuilding Jump Arena 18/06/2023

Còn gì bằng việc kết hợp teambuilding và giao tiếp tiếng Anh? Để mùa hè của học sinh trôi qua một cách ý nghĩa, năm nay Angel’s English thiết kế nhiều hoạt động teambuilding để các con có thể tham gia. Khởi động hè 2023 là các hoạt động teambuilding tại Jump Arena (Q7, TPHCM) vào ngày 18/06/2023. Các con đã có những trải nghiệm gì trong buổi teambuilding này?
– Con được dùng tiếng Anh trong môi trường thực tế ngoài giờ học.
– Con năng động hơn: Con được hòa mình vào trong các trò chơi teambuilding hấp dẫn, rèn luyện trí óc và không ngừng tìm ra các điều mới mẻ của thế giới bên ngoài.
– Con phát triển kỹ năng làm việc nhóm: Thông qua các trò chơi đồng đội đơn giản, con vừa học được cách làm việc chung với các bạn, vừa biết giúp đỡ những bạn khác cần giúp đỡ.
– Con tự lập hơn: Con có một khoảng thời gian không có ba mẹ đồng hành mà tự mình đưa ra các quyết định khi tham gia các trò chơi teambuilding.
– Con được hoạt động thể chất cực đã: Được thỏa sức bay nhảy trên bạt nhún và nhiều các hoạt động thể chất khác.
– Con kết bạn nhiều hơn: Teambuilding giúp các con cân bằng cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn nhỏ cùng tuổi khác.
Không chỉ là vui chơi mùa hè bên thầy cô và các bạn, chuyến đi thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho con.
Một khởi đầu đầy sinh động và hứng khởi cho chương trình Summer Vibes 2023 – và chắc chắn các chuyến đi tiếp theo sẽ còn hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa!

Kính mời Quý phụ huynh xem video ghi lại buổi hoạt động ngoại khóa Teambuilding tại Jump Arena vào ngày 18/06/2023.

 

Bình luận
Liên hệ