AE MINI CHEF COOK OFF

𝐀𝐄 𝐌𝐈𝐍𝐈 𝐂𝐇𝐄𝐅 𝐂𝐎𝐎𝐊 𝐎𝐅𝐅
CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU BẾP NHÍ TẠI ANGEL’S ENGLISH NGÀY 24/07/2022
Với mong muốn giúp học sinh thấy được việc học luôn gắn với đời sống thực tế và tạo cho các em cơ hội sử dụng tiếng Anh ngoài lớp học, Angel’s English sẽ tổ chức chương trình MINI CHEF COOK OFF. Ngoài việc học Tiếng Anh ra, học sinh cũng cần tìm hiểu thêm về văn hóa phương Tây, chẳng hạn như văn hóa ẩm thực. Trung tâm dự định sẽ duy trì chương trình này hàng quý nhằm giới thiệu đến các em học sinh lần lượt các món ăn yêu thích ở Mỹ – Quê hương của các giáo viên nước ngoài của AE.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP 8h sáng Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Angel’s English – B4, KDC Tân Phong, KP7, P.Tân Phong
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Món ăn: Grilled cheese
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 24/7/2022:
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Học sinh được phổ biến các từ vựng về món grilled cheese.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Giáo viên nước ngoài hướng dẫn học sinh từng bước để làm món ăn.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Teambuilding: Học sinh sẽ được thực hành làm món ăn.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Học sinh tham gia các trò chơi trí tuệ như là thử thách trí nhớ, đoán từ tiếng Anh liên quan đến món ăn.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Học sinh được thưởng thức món ăn do chính mình làm, nhảy múa ca hát và nói tiếng Anh cùng các thầy cô.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Các em làm thêm một phần để mang về cho gia đình thưởng thức.
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Số lượng học sinh tham gia: 40 học sinh đầu tiên đăng ký
ON THE ROAD WITH TEACHER MAP Hạn chót đăng kí: Ngày 22 tháng 7 năm 2022