NGUYỄN THIÊN AN (ALVIN) – QUÁN QUÂN CUỘC THI SPEAK TO INSPIRE

NGUYỄN THIÊN AN (ALVIN) Angel’s English (AE) muốn dành chút thời gian cho Nguyễn Thiên An (Alvin) về thành tích tuyệt vời của em trong việc giành ngôi vị quán quân cuộc thi 𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤 𝐭𝐨 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞 (hạng mục thuyết trình) được Netflix hợp tác với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội mang đến Việt Nam. “𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤 𝐭𝐨 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞, 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦” là cuộc thi nói trước công chúng bằng tiếng Anh do NPX Point Avenue, một trong những công ty công nghệ giáo dục hàng đầu ở Đông Nam Á tổ chức.
Alvin bắt đầu với chúng tôi từ năm 9 tuổi (2012) và kết thúc với chương trình IELTS một cách xuất sắc với band điểm 7.5 vào năm 2021.
Khi bắt đầu đến học tại AE, Alvin ở trong một lớp đặc biệt – lớp toàn học sinh nam rất nghịch tuy nhiên học cũng rất giỏi. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông của Alvin đã được thể hiện từ rất sớm. Các bài thuyết trình của em luôn được chuẩn bị kỹ càng với PowerPoint và lúc thuyết trình tại lớp, em luôn có một phong cách rất đĩnh đạt, như một “ông cụ non” (theo lời mẹ của em) vậy. Việc Alvin dành ngôi vị quán quân hạng mục thuyết trình trong cuộc thi Speak to Inspire cũng không phải là điều quá bất ngờ đối với chúng tôi. Alvin không chỉ xuất sắc trong lớp học mà ngoài giờ học em nỗ lực rất nhiều để đạt đến cấp độ tuyệt vời như hiện tại. Chúng tôi biết rằng với nền tảng mà Alvin đã nhận được tại AE và với sự luôn cố gắng bứt phá, đây chỉ là một trong những điểm dừng của Alvin trên con đường thành công sau này.
NGUYỄN THIÊN AN (ALVIN) Xin chúc mừng Alvin với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của em. Hãy luôn làm thầy cô tại AE tự hào em nhé. AE hy vọng các thế hệ học sinh sau này của Trung tâm sẽ noi theo tấm gương sáng này.
_________________
NGUYỄN THIÊN AN (ALVIN) Angel’s English (AE) wants to take the time to Nguyen Thien An (Alvin) on his monumental achievement in winning the first prize in “𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤 𝐭𝐨 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞” which was brought to Vietnam by Netflix in partnership with the US Embassy in Hanoi.
Alvin started with us at the age of 9 and ended up finishing our IELTS program with a band of 7.5 at the age of 18 this year.
When he first started with us, he was in a special class of all mischievous boys who also did very well in every lesson. His presentation skill started to show from the very first. Not only were all of his presentations very well-prepared with PowerPoints, but he also gave them appealingly in front of his classmates. The fact that he won the first prize in Youth Speech category in this competition is not really a big surprise to us.
Not only did Alvin excel in the classroom, but he also went home and out in the extra effort to achieve this current amazing level. We are grateful to have been a part of his journey. We know with the foundation he received at AE and his hard work, this is only one of his stops on the way to an amazing successful life.
NGUYỄN THIÊN AN (ALVIN) Congratulations from everyone from AE on your past and future endeavors. Keep making us proud,

Bình luận
Liên hệ