Ba mẹ băn khoăn điều gì khi cho con học tiếng Anh?

BA MẸ BĂN KHOĂN ĐIỀU GÌ KHI CHO CON HỌC TIẾNG ANH?

Cho con học thêm một ngôn ngữ là mở ra cho con một thế giới mới vừa lạ lẫm vừa thú vị. Do đó, nhiều phụ huynh không khỏi băn khoăn, lo lắng xoay quanh chuyện học tiếng Anh của con.
Thấu hiểu tâm lý ấy, AE sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp của ba mẹ khi cho con học tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

➖ Con chỉ học tốt tiếng Anh nếu có năng khiếu?

Năng khiếu chỉ quyết định một phần khả năng tiếng Anh của con, còn lại là nhờ sự chăm chỉ, ham học và phương pháp học đúng đắn. Nếu ba mẹ cảm thấy con chưa có năng khiếu ngoại ngữ, AE sẽ giúp con khai phá những tiềm năng còn ẩn giấu, tiếp lửa đam mê để con học tốt hơn mỗi ngày.

➖ Học tiếng Anh song song với tiếng Việt có khiến con bị rối loạn ngôn ngữ?

Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ ra nguyên nhân của rối loạn ngôn ngữ là do việc học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc hay do học ngôn ngữ thứ 2 từ sớm. Mặt khác, học song ngữ Anh – Việt từ nhỏ còn giúp con thông minh hơn và tiếp nhận ngôn ngữ tốt hơn.

➖ Con viết còn chưa thạo thì liệu có học được tiếng Anh?

Giống như tiếng Việt, con sẽ bắt đầu hình thành kỹ năng nghe nói trước, sau đó mới nhận diện mặt chữ và phát triển khả năng đọc viết tiếng Anh. Ngoài ra, tại AE, chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của con, giúp con học qua nhiều hình thức khác nhau như tranh ảnh, âm nhạc, trò chơi,…

❓ Ba mẹ còn băn khoăn điều gì khi cho con học tiếng Anh?

Hãy liên hệ ngay với AE để được giải đáp nhanh chóng nhé!

—- 𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋’𝐒 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 —-
🏢 B4, KDC Tân Phong, KP7, P.Tân Phong, Biên Hòa
📞 1900 9999 02
🌎 www.aeg.edu.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ