Chùm ảnh chuyến đi thực tế tiếng Anh “On the road with T.M” ngày 10/7/2022

Chuyến đi thực tế tiếng Anh tại chợ Bến Thành (TPHCM) ngày 10/07/2022 đã mở mang cho các em học sinh nhiều điều mới mẻ.

Chuyến đi thử nghiệm thực tế tiếng Anh đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tất các em đều có phản hồi rất tốt và mong muốn được tiếp tục.

Vì vậy, AE sẽ duy trì tổ chức các chuyến đi như này thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho học sinh nói tiếng Anh ngoài giờ học và hoàn thiện các kỹ năng sống khác.

Quý phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm những hình ảnh của chuyến đi nhé!

Cô du khách thân thiện người Ireland:

Trước khi chia tay cô còn xin được chụp hình cùng các bạn nữa!

3 du khách người Australia:

2 du khách người Áo cực kỳ vui tính và dễ mến:

Các em được nói chuyện bằng tiếng Anh với những người bán hàng trong chợ và được nghe kinh nghiệm học tiếng Anh từ họ.

Bác du khách dễ thương đến từ California (Mỹ). Lúc đoàn lên xe rời chợ, bác còn chạy theo tặng cho một túi măng cụt nữa!

Các em còn thích thú khi được nói chuyện tiếng Anh với cả chị bán hàng và bồi bàn ở Burger King nữa.

Cả buổi sáng nói nhiều nên bạn nào cũng đói.

Cùng ăn thôi nào!