Ngoại khóa Đầu bếp nhí Minichef Cookoff ngày 4/12/2022

MINICHEF COOKOFF 4/12/2022
MINICHEF COOKOFF NGÀY 4/12/2022 NUTELLA S’MORES
Ngày 4/12 vừa qua Angel’s English đã tổ chức thành công hoạt động Ngoại khoá Minichef Cookoff cho các em học sinh.
Trong quá trình diễn ra hoạt động, các con đã rất hào hứng và vui vẻ khi được tự tay làm ra những chiếc Nutalla S’mores. Các con mặc dù còn nhỏ nhưng rất nghiêm túc và có sự đầu tư trong khâu chuẩn bị, một số bé tuy có đôi chút vụng về nhưng đáng yêu vô cùng.
Sau khi thưởng thức món ăn, các bé lại tiếp tục cháy hết mình với các trò chơi teambuilding sôi nổi.
Các con đã được học những gì sau buổi ngoại khóa này?
MINICHEF COOKOFF NGÀY 4/12/2022 Nhiều từ vựng mới
MINICHEF COOKOFF NGÀY 4/12/2022 Làm một món ăn mới từ ẩm thực phương Tây
MINICHEF COOKOFF NGÀY 4/12/2022 Tính đoàn kết khi tham gia hoạt động nhóm
Buổi ngoại khóa đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các thầy cô và các bạn nhỏ nhà AE; và đó cũng là một sự hứa hẹn cho những buổi ngoại khóa thú vị hơn ở những tháng tiếp theo.
Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem chùm ảnh của buổi ngoại khóa Minichef cookoff ngày 4/12 nhé.
Nguyên liệu của món ăn:
Kẹo xốp
Bơ hạt phỉ + ca cao
Bánh quy
4 đội đầu bếp nhí
Các em được học từ vựng về món Nutalla S’mores.
Thầy cô hướng dẫn các con từng bước làm món ăn.
Các con đã tự tay làm món ăn Nutella S’mores và tham gia teambuilding thế nào? Mời quý phụ huynh nhấp vào đường link dưới đây để tiếp tục xem hình nhé.