Tiệc Barbecue chúc mừng Harmony đạt IELTS band 7.5

Tại AE, thầy trò lớp IELTS đã có một tiệc barbecue nho nhỏ để chúc mừng Harmony đi thi IELTS lần đầu đã mang về thành tích ngoài mong đợi: 7.5 Overall
(Học sinh AE đi thi IELTS mỗi lần chỉ 1 vài bạn thôi nhưng band điểm nào cũng rất chi là này nọ!)
Để đạt được kết quả tốt như vậy trong kỳ thi IELTS là cả một quá trình đầy nỗ lực của em, và sự dìu dắt của các thầy cô tại Trung tâm. Chinh phục Tiếng Anh không khó, chỉ cần các em có ĐỦ KIÊN TRÌ, học ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP, và ĐÚNG ĐỊA ĐIỂM.
Chúc mừng Harmony đã hoàn thành tốt mục tiêu của mình, AE cũng cảm ơn sự tin tưởng của phụ huynh Harmony khi chọn AE cho con học trong quá trình dài từ năm 2012 đến nay.