Chuyến đi thực tế tiếng Anh ON THE ROAD WITH TEACHER MAP 10/07/2022

Chuyến đi thực tế tiếng Anh tại chợ Bến Thành (TPHCM) ngày 10/07/2022 đã mở mang cho các em học sinh nhiều điều mới mẻ.

Trước chuyến đi, có bạn cảm thấy lo sợ và stressed vì chưa bao giờ được đến nơi nào như nơi này.

Có bạn thì stressed vì đến nơi sẽ phải nói chuyện với người lạ mà còn bằng tiếng Anh nữa. Có bạn thì không quen với việc đến những nơi đông người.
Lo sợ là thế nhưng khi vào cuộc thì bạn nào cũng làm thầy và cô tự hào cả.

Tất cả các em tự tin hỏi các du khách câu hỏi và nghe du khách kể các câu chuyện thú vị của họ.

Các em còn tự tin bắt chuyện khi du khách đang lò dò tìm kiếm gì đó nữa.

Một điều đáng mừng là khi học tại Trung tâm thì các em hầu hết chỉ được nghe tiếng Anh Mỹ, nhưng trong chuyến đi thực tế này thì các em vẫn nghe hiểu tốt các loại tiếng Anh khác (tiếng Anh Úc, tiếng Anh Ireland, tiếng Anh Việt, …).

Chỉ một buổi sáng ngắn ngủi mà có những bạn đã thoát ra được khỏi vỏ bọc nhút nhát của bản thân bấy lâu nay (Candice, Barbie, Teresa). Và có thật nhiều bài học được các bạn rút ra:

• Nói tiếng Anh tốt là điều thật quan trong trong cuộc sống hội nhập hiện nay.
  • Nói tiếng Anh thì không nên sợ sai. Ai ai cũng có thể thoát ra khỏi vỏ bọc nhút nhát của chính mình.
  • Nói tiếng Anh tốt là cơ hội để nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân trong tương lai.
  • Phải noi gương tấm gương học tập của những người bán hàng – những người không có điều kiện đến trường lớp nào để học tiếng Anh nhưng vẫn nói tiếng Anh giỏi, và biết ơn ba mẹ vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình học tiếng Anh.
  • Được đi du lịch khắp thế giới như các du khách thật thích. Để làm được như vậy thì phải nói tiếng Anh tốt.

Chuyến đi thử nghiệm thực tế tiếng Anh đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tất các em đều có phản hồi rất tốt và mong muốn được tiếp tục.

Vì vậy, AE sẽ duy trì tổ chức các chuyến đi như này hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho học sinh nói tiếng Anh ngoài giờ học và hoàn thiện các kỹ năng sống khác.

Ba mẹ và học sinh theo dõi các thông báo để đăng ký cho chuyến thực tế tiếng Anh tiếp theo nhé. Mỗi chuyến Trung tâm chỉ nhận 5 học sinh thôi ạ.
Chuyến đi thực tế tiếng Anh On the road with T.M ngày 10/7 vừa qua đã diễn ra như thế nào? Cả nhà cùng xem video nhé!