Thời điểm vàng để trẻ bắt đầu học ngoại ngữ

Rất nhiều phụ huynh ngày nay có xu hướng muốn cho con học tiếng Anh từ rất sớm, tuy nhiên có không ít ba mẹ băn khoăn rằng không biết cho con bắt đầu từ lúc mấy tuổi là hợp lý.

Theo rất nhiều nghiên cứu thì giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ là từ 4-6 đến trước 14 tuổi. Lúc này, trẻ nắm bắt được tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các phản xạ. Việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc trẻ giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác. Bên cạnh đó còn muôn vàn lợi ích mà chắc chắn cha mẹ nào quan tâm cũng biết khi cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh cũng như là ngoại ngữ khác từ sớm.

Biết được điều này, AE luôn có các lớp tiếng Anh vỡ lòng dành cho trẻ từ 5 tuổi rưỡi trở lên, với phương pháp dạy học giúp cho trẻ có phản xạ tự nhiên với tiếng Anh từ việc nghe nhạc, xem phim và bắt chước theo; từ đó trẻ sẽ dần hình thành thói quen nghe – nói – đọc – viết thuần thục như tiếng Việt. Không những vậy mà tại AE giáo viên còn kết hợp hoạt động học và chơi song song vì đối với trẻ nhỏ, đây chính là biện pháp giáo dục phù hợp nhất.

Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ nhiều năm, AE rất hiểu tâm lý của trẻ em cũng như là các bậc phụ huynh. Nên tại đây chúng tôi luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến với các em học sinh. Để tận dụng tối đa thời điểm vàng này, phụ huynh nên đăng ký cho trẻ các khóa học để cho trẻ tiếp xúc càng sớm càng tốt nhé.

Bình luận
Liên hệ